มข. จัดประชุมเครือข่ายผู้นำชุมชนนักจัดรายการวิทยุ ระดมความเห็นนำความรู้สู่ชุมชน ครั้งที่2

มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดประชุมเครือข่ายผู้นำชุมชนนักจัดรายการวิทยุ “มหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อชุมชน” ครั้งที่ 2 ภายใต้โครงการ KKU USR มหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อสังคม ตอบสนองนโยบายยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย Culture and Care Community การเป็นองค์กรที่ห่วงใยและดูแลชุมชน รวมทั้งส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม

การประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ พร้อมด้วย นายบัญชา พระพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ และผู้นำชุมชนร่วมประชุมกว่า 20 คน ณ อาคารพุทธศิลป์ สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันที่ 28 พฤษภาคม 2561

ภายในงานได้มีการประชุมสอบถามความคิดเห็น ถึงประเด็นการทำแผนพัฒนาชุมชนใกล้เคียงมหาวิทยาลัยขอนแก่น รวมถึงการมอบรางวัลชื่นชมยินดีเพื่อเป็นกำลังใจให้เครือข่ายผู้นำชุมชนที่มาร่วมจัดรายการวิทยุ มข.เพื่อชุมชน อีกด้วย
บริพัตร ทาสี : ข่าว/ภาพ