อธิการบดี มข. ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรคณะเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2565

วันพุธ ที่ 28 ธันวาคม 2565 รองศาสตราจารย์ นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ  พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าร่วม พิธีทำบุญตักบาตรคณะเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2565 โดยได้รับความเมตตาจากหลวงพ่อสุบรรณ สิริธโน วัดผ้าถ้ำเกิ้ง อำเภอเวียงเก่า จังหวัดขอนแก่น พร้อมคณะสงฆ์จำนวน 9 รูป รับบิณฑบาตร เจริญพระพุทธมนต์ และแสดงธรรมเทศนา เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ ผู้ร่วมพิธี บุคลากรและนักศึกษา ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ อาคารคูณทรัพย์ คูณปัญญา คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น