มข.จัดกิจกรรมสวดมนต์ทำวัตรเย็น โครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม สำนักงานอธิการบดี ประจำวันที่ 6 มกราคม 2566

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2566 ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 1 อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายกิจการพิเศษ ร่วมกับกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรมสวดมนต์ทำวัตรเย็น นั่งสมาธิ ในโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธานสวดมนต์ทำวัตรเย็น โดยมี นางสาวสุนิภา ไสวเงิน ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น บุคลากรภายใน มข.และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งภายหลังจากสวดมนต์ทำวัตรเย็น นั่งสมาธิ เสร็จสิ้นลง ได้มีการมอบ เหรียญพระ แก่ผู้โชคดี เพื่อนำไปบูชาเป็นสิริมงคล พร้อมทั้งหนังสือผลงานการเขียนโดย คุณวิกรม กรมดิษฐ์ แก่ผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนอีกด้วย