มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมงาน “วันนักข่าว และงานสื่อมวลชนแห่งชาติ ปี2566”

วันที่ 5 มีนาคม 2566 มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ และนายชุมพร  พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมงาน “วันนักข่าว และงานสื่อมวลชนแห่งชาติ ประจำปี 2566” ณ บริเวณ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ชั้น 4 โรงแรมเจริญธานี จังหวัดขอนแก่น

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายสุทธิ  ผ่องอ่อน อธิบดีอัยการอาวุโสสำนักงานศาลสูง ภาค 4 เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยมี นายสุรชัย  อักฌราศิวโรจน์ ผู้เริ่มก่อการสมาคมสื่อมวลชน จ.ขอนแก่น กล่าวรายงาน จากนั้น เป็นการกล่าวปาฐกถา ความคืบหน้าการก่อสร้าง อาคารจุฬามณีเจดีย์สถาน โรงเรียนประภัสสรวิทยา วัดศรีนวล โดย พระอาจารย์ฮอนด้า วาทสทฺโท ดร.ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดศรีนวล จ.ขอนแก่น

ต่อด้วย การแสดงโชว์ยิมนาสติกลีลา จากการแข่งขันระดับนานาชาติ และยิมนาสติกลีลา แบบกลุ่ม รางวัลเหรียญเงินพระราชทาน จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากแมตช์การแข่งขันยิมนาสติกลีลา ออมสินชิงแชมป์แห่งประเทศไทย