นายชุมพร พารา รับรางวัล “สื่อมวลชนดีเด่น สาขา สื่อมวลชนออนไลน์”

วันที่ 5 มีนาคม 2562 มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย นายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรกองสื่อสารองค์กร เข้าร่วมงาน “วันนักข่าว” ประจำปี2562 ที่สมาคมสื่อมวลชนจังหวัดขอนแก่นจัดขึ้น พร้อมมอบเงินสนับสนุนเงินทุนการศึกษา จำนวน 10,000 บาท เนื่องในวันนักข่าวปี2562 โดยมี นายชาติชาย ชาธรรมมา นายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดขอนแก่นเป็นผู้รับมอบ และคณะกรรมการบริหาร ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องภูผาม่าน โรงแรมขอนแก่นโฮเต็ล

พร้อมกันนี้ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ นายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร ที่ได้รับรางวัล “สื่อมวลชนดีเด่น สาขา สื่อมวลชนออนไลน์” อีกด้วย

สำหรับวันนักข่าว หรือ วันสื่อสารมวลชนแห่งชาติ ตรงกับวันที่ 5 มีนาคม ของทุกปี ซึ่งเป็นวันที่ได้มีการจัดตั้งสมาคมนักข่าวแห่งประเทศไทยขึ้น และกำหนดให้วันที่ 5 มีนาคม ซึ่งเป็นวันจัดตั้งสมาคมให้เป็น “วันนักข่าว” ด้วย

ข่าว/ภาพ: บริพัตร ทาสี