บุคลากรกองสื่อสารฯ ร่วมทำบุญครบรอบ 41 ปี บัณฑิตวิทยาลัย มข.

เช้าวันนี้ (22/11/2562) เวลา 07.00 น. รศ.เพียรศักดิ์ ภักดี  รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิทยาเขตหนองคาย ในนามผู้แทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมบุคลากร กองสื่อสารองค์กร ร่วมพิธีทำบุญครบรอบเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 41 ปี บัณฑิตวิทยาลัย มข. ภายในงานได้มีพิธีทำบุญตักบาตรแด่พระภิกษุสงฆ์ 9 รูป เพื่อเป็นการอุทิศส่วนกุศลแด่ปูชนียาจารย์ ปูชนียบุคคล และเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี  โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากร เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 4 อาคารพิมลกลกิจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภาพ/ข่าว apicma