มข.ร่วม ร่วมพิธีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา รัชกาลที่ 9 และวันพ่อแห่งชาติ ปี2562

เช้าวันนี้ (05/12/2562) มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดยอาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วยบุคลากรกองสื่อสารองค์กร ในนามผู้แทนมหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมพิธีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562 โดยในช่วงเวลา06.30 ได้มีพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ณ ศาลหลักเมืองขอนแก่น และในช่วงเวลา 08.30 น. ได้มีพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ และถวายบังคม ณ ห้องประชุมแก่นเมือง ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น โดย ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี นำกล่าวถวายราชสดุดีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และนำเหล่าข้าราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรเอกชนและภาคประชาชนในจังหวัดขอนแก่น ถวายบังคม อย่างพร้อมเพรียงเป็นอันเสร็จพิธี

ภาพ/ข่าว apicma

About The Author