มข. รับรางวัลภาพลักษณ์องค์กรดีเด่น พร้อมมอบเงินสนับสนุนทุนการศึกษาแก่บุตรสื่อมวลชน ฉลองครบรอบ 22 ปีสมาคมสื่อมวลชน ขอนแก่น

เมื่อเช้าวันนี้ ( วันที่ 4 มีนาคม 2563 ) มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย นายธัญญา ภักดี ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร พร้อมบุคลากรกองสื่อสารองค์กร ได้เข้าร่วมงานฉลองครบรอบ 22 ปี สมาคมสื่อมวลชน จังหวัดขอนแก่น พร้อมร่วมมอบเงิน จำนวน 10,000 บาท เพื่อสนับสนุนทุนการศึกษาแก่บุตรของบุคลากรสื่อมวลชน ณ ห้องภูพาน โรงแรมขอนแก่นโฮเต็ล   ภายในงานมีการเปิดเวทีเสวนา หัวข้อ “สื่อมวลชนที่เราอยากเห็น” พิธีมอบทุนการศึกษาแก่บุตรของบุคลากรสื่อมวลชน พิธีประกาศเกียรติคุณสื่อมวลชนดีเด่น และ พิธีรับมอบรางวัล ภาพลักษณ์องค์กรดีเด่น โดยสมาคมสื่อมวลชน จังหวัดขอนแก่น ส่งมอบโดย ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ซึ่งทาง มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นหนึ่งในหน่วยงานที่ได้รับรางวัล ในปีนี้

ทั้งนี้การได้รับรางวัลภาพลักษณ์องค์กรดีเด่น จากสมาคมสื่อมวลชน จังหวัดขอนแก่น ถือว่าเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้สร้างสรรค์ผลงานและผลิตสื่ออย่างมีประสิทธิภาพต่อไป รวมไปถึงการมอบเงินสนับสนุนทุนการศึกษาแก่บุตรของบุคลากรสื่อมวลชน ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจในการศึกษาให้แก่เยาวชนอีกเช่นเดียวกัน

ข่าว/ภาพ : Pattarit Kaenchan / Apicma