มหาวิทยาลัยขอนแก่น ต้อนรับผู้สื่อข่าวในพระราชสำนัก พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2563

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2563 นายชุมพร พารา รักษาการแทนผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยบุคลากรกองสื่อสารองค์กร ในนามผู้แทนมหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับ ผู้สื่อข่าวในพระราชสำนัก ที่เดินทางมาทำข่าว พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2563 ณ ห้องอาหารโซเรนโต้ โรงแรมขอนแก่นโฮเต็ล โดยรักษาการแทนผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร ได้กล่าวให้การต้อนรับ และขอบคุณ สื่อมวลชน ในการเดินทางมาปฏิบัติงานครั้งนี้ พร้อมมอบของที่ระลึก บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง

About The Author