การวิเคราะห์ปัญหาของสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยขอนแก่น FM. 103 MHz โดยการสำรวจจากผู้ปฏิบัติงาน

หัวหน้าโครงการ
1.นางสาวชุตินันท์ พันธ์จรุง นักประชาสัมพันธ์

ผู้ร่วมโครงการ
2. นายบรรจง เศษวิศัย พนักงานรายการ
3.นายปาพจน์ พันตาเอก พนักงานเทคนิค
4.นายกิตติพล ทุริวงษ์ พนักงานเทคนิค
5.นายสุริยา ลีพรมมา พนักงานเทคนิค

ดาวน์โหลด