มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมบันทึกเทป ถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 น. รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น รศ.ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษาและบริการวิชาการ ผศ.อาวุธ ยิ้มแต้ รองอธิการบดีฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานและสิ่งแวดล้อม ผศ.ดร.สมพงษ์  สิทธิพรหม  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายรักษาความปลอดภัย ผศ.ณัฐพัชญ์  อนันต์ธีระกุล  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษาและบริการวิชาการ อาจารย์ณัฐสมล  ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ  นายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร ในนามผู้แทน ผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน ลูกจ้าง นักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน  ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ขอนแก่น สำนักงานประชาสัมพันธ์ เขต 1 โดยได้ดำเนินการบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล และจะนำออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ต่อไป