สรุปข่าว มข. ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย 2564

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ บ้านบึงเนียม บ้านบึงสวางค์ บ้านคุยโพธิ์ และบ้านปากเปือย ตำบลบึงเนียม อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น วันที่ 27 ตุลาคม 2564

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ห่วงใย ช่วยเหลือสังคม ในภาวะวิกฤต
#มขช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย2564

รวมภาพ จากเฟซบุ๊กมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว มข. : มข.ระดมน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดขอนแก่น อธิการบดีนำตัวแทนบุคลากรนักศึกษาส่งสิ่งของเยี่ยมให้กำลังใจชาวบ้านที่เดือดร้อนในพื้นที่ด้วยตัวเอง

คลิปวีดิโอ

ข่าวในสื่อมวลชน