มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ ประจำปี 2565 ณ พระราชานุสาวรีย์ ค่ายศรีพัชรินทร จังหวัดขอนแก่น

เช้าวันนี้ (20/10/2565) อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมบุคลากร เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายพระราชสักการะเนื่องในวันคล้าย “วันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ ครบรอบปีที่ 103” ประจำปี2565 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ หน้ากองบัญชาการมณฑลทหารบกที่23 ค่ายศรีพัชรินทร อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น