มข. ร่วมพิธีพิธีฌาปนกิจและประชุมเพลิงศพน้องชาย ของผู้สื่อข่าวขอนแก่นนายจักรพันธ์ นาทันริ (โจ)

มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพงษ์ เพียศิริ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร นายบัญชา พระพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ และนายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมพิธีพิธีฌาปนกิจและประชุมเพลิงศพ นายจตุรพล นาทันริ ซึ่งเป็นน้องชายของ นายจักรพันธ์ นาทันริ (โจ) ผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์สSpringnews หนังสือพิมพ์สยามรัฐ โพสต์ทูเดย์ บางกอกโพสต์ ไทยโพสต์ ข่าวสด และสำนักข่าว INN ที่ปรึกษากลุ่มบริษัท พงสะหวันกรุ๊ป สปป.ลาว และรองประธานสภา อบต.ท่าพระ ณ วัดวุฒาราม ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยขอนแก่นขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว “นาทันริ” ที่ต้องสูญเสียผู้เป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ
ข่าว/ภาพ: บริพัตร ทาสี

นายจตุรพล นาทันริ