มข.ให้การต้อนรับผู้บริหารและบุคลากร ม.บูรพา ดูงานด้านการประเมินบุคลากรฯ

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2561  ผศ.ดร.เด่นพงษ์  สุดภักดี  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและสื่อสารองค์กร  อาจารย์ ดร.กิตติ์   เธียรธโนปจัย  ผู้อำนวยการสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ   พร้อมด้วย นายสถิตย์   แก้วบุดตา  ผู้อำนวยการกองทรัพยากรบุคคล  และบุคลากรกองทรัพยากรบุคคล ให้การต้อนรับ รศ.วัชรินทร์  กาสลัก  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  ผศ.อานนท์  วงษ์แก้ว  รองอธิการบดีฝ่ายระบบกายภาพ  ได้นำคณะผู้บริหารและบุคลากรจากมหาวิทยาลัยบูรพา  จำนวน 9 คน เข้าศึกษาดูงาน เพื่อการพัฒนางานด้านทรัพยากรบุคคลของมหาวิทยาลัยบูรพา  ณ ห้องกัลปพฤกษ์ 6 ชั้น 2 อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เด่นพงษ์ สุดภักดี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

หลังจาก ผศ.ดร.เด่นพงษ์  สุดภักดี  ได้กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงาน และบรรยายในเรื่องระบบการประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากร  นายสถิตย์  แก้วบุดตา  ได้นำคณะศึกษาดูงานเยี่ยมชมการปฏิบัติงานระบบการประเมินผลการปฏิบัติงานที่กองทรัพยากรบุคคล  และได้เข้าไปศึกษาดูงานระบบประกันคุณภาพ EdPex ที่กองพัฒนาคุณภาพการศึกษาจากนั้น   ดร.กิตติ์   เธียรธโนปจัย  ได้นำคณะศึกษาดูงานไปเยี่ยมชมและศึกษาดูงานระบบสารสนเทศเพื่อการประเมินผลการปฏิบัติงานออนไลน์ที่สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ

การศึกษาดูงานของคณะผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยบูรพาในครั้งนี้  นอกจากเป็นแบบอย่างที่ดี  ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างกันแล้ว  ยังสามารถนำไปสร้างนวัตกรรมด้านการประเมินบุคลากรโดยใช้ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ  และได้พัฒนาความร่วมมือระหว่างสถาบันให้เกิดการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพ มีประสิทธิผลในการทำงาน พร้อมกับสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างสถาบันอุดมศึกษาด้วยกันอีกด้วย

ข่าว    :   วัชรา  น้อยชมภู
ภาพ   :   บริพัตร  ทาสี