ผลการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการของกองสื่อสารองค์กร

มหาวิทยาลัยได้จัดทำคำรับรองการปฏิบัติราชการระหว่างอธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่นกับเลขาธิการ คณะกรรมการการอุดมศึกษา ตั้งแต่ปีงบประมาณ พ.ศ.2547 จนถึงปัจจุบัน ในส่วนของมหาวิทยาลัยขอนแก่นนั้นได้ กำหนดให้คณะและหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยจัดทำเป็นข้อตกลงการปฏิบัติราชการระหว่างอธิการบดีกับคณบดี และอธิการบดีกับผู้อำนวยการกอง สถาบัน สำนัก

ผลจากการดำเนินงานตามข้อตกลงปฏิบัติราชการ จะสะท้อนถึงผลการดำเนินงานของหน่วยงาน และสอดคล้องกับบริบทและทิศทางการพัฒนาคุณภาพของหน่วยงานโดยมีประเด็นตัวชี้วัดที่เข้มข้น

กองสื่อสารองค์กร ซึ่งเป็นหน่วยงานในสังกัดสำนักงานอธิการบดี เป็นอีกหนึ่งหน่วยงานที่ได้มีการทำบันทึกข้อตกลงการปฏิบัติราชการกับอธิการบดี โดยผลการดำเนินงาน ย้อนหลังเป็นดังนี้

• พ.ศ. 2557 ได้ระดับคะแนน 4.2703
  • พ.ศ. 2558 ได้ระดับคะแนน 4.519
  • พ.ศ. 2559 ได้ระดับคะแนน 4.7856