มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมงาน“สภากาแฟสีหราช ครั้งที่ 88”

มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ. ดร. เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ นายบัญชา พระพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ และ ผศ.ดร.ศิริพงษ์ เพียศิริ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยบุคลากรกองสื่อสารองค์กร เข้าร่วมการประชุม “สภากาแฟสีหราช ครั้งที่ 88” ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 การประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก พันเอก ณรงค์ สวนแก้ว ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ ๘ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และ ว่าที่ ร.ต.อัธยา ลาภมาก ผู้อำนวยการท่าอากาศยานขอนแก่น เจ้าภาพการจัดงาน กล่าวต้อนรับ ในฐานะเจ้าภาพจัดการประชุม ณ ห้องประชุม โรงแรมราชาวดีรีสอร์ทแอนด์โฮเทล ขอนแก่น เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ทั้งนี้รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย ในการกล่าวถึงผลการดำเนินงานในเดือนที่ผ่านมาพร้อมประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น

พันเอก ณรงค์ สวนแก้ว ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 8

ข่าว/ภาพ apicma