อธิการบดี ร่วมทำบุญ วาระครบรอบ 45 ปี วันคล้ายวันสถาปนา คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.30 น. รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น  อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ผศ.ดร.อัจฉราวรรณ โตภาคงาม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ  นายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร และบุคลากรสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกิจกรรม วาระครบรอบ 45 ปี วันคล้ายวันสถาปนา คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  โดยมี รศ.ดร.จุรีรัตน์ ดาดวง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ ให้การต้อนรับ ณ บริเวณอาคารสถานบริการสุขภาพเทคนิคการแพทย์ และกายภาพบำบัด อาคาร 1 คณะเทคนิคการแพทย์

โดยเวลา 10.00 น. พระอาจารย์ เทพนรินทร์ ชินรังสี ได้กรุณาเมตตา แสดงพระธรรมเทศนา และให้พร เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะเทคนิคการแพทย์ และผู้ร่วมพิธี พร้อมกันนี้ ผู้ร่วมพิธียังได้มีโอกาส ร่วมทำบุญ สมทบกองทุนก่อสร้าง ถนนเข้าวัด และซื้อที่ดินเพื่อปลูกป่าพยุง ถวายวัดเทพนรินทราราม อำเภอวังสามหมอ จังหวัดอุดรธานี อีกด้วย

สำหรับผู้มีจิตศรัทธา ที่ต้องการร่วมทำบุญครั้งนี้ สามารถบริจาคได้ที่ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ เลขที่บัญชี 020221955765 ชื่อบัญชี วัดเทพนรินทราราม