มข.ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ และปฏิญาณตนจิตอาสา

ผู้บริหาร และบุคลากรกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ และร่วมพิธีปฏิญาณตน “จิตอาสา เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”
          รศ. ดร. เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำคณะบุคลากร ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ และพิธีปฏิญาณตน “จิตอาสา เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” เมื่อวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 9.00 น. ณ ห้องขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ขอนแก่น โดย ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี โดยมี ข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง องค์กรภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน จิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” กลุ่มพลังมวลชน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ร่วมกิจกรรมจำนวน 6,600 คน

มณฑลทหารบกที่ 23 ร่วมกับ จังหวัดขอนแก่น ส่วนราชการ ผู้บริหารสถานศึกษา องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และภาคเอกชนในพื้นที่ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ  กิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล และกิจกรรมถวายเป็นพระราชกุศล เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฏาคม 2561