มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในงานวันสถาปนาหน่วย ครบรอบปีที่ 43 กรมทหารราบที่ 8

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 นายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร พร้อมบุคลากร ในนามผู้แทนมหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในงานวันสถาปนาหน่วย ครบรอบปีที่ 43 กรมทหารราบที่ 8 โดยมีพันเอก ณรงค์ วิชญาณวรวุฒิ ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 8 ให้การต้อนรับและรับมอบช่อดอกไม้ แสดงความยินดี ณ กองบังคับการกรมทหารราบที่ 8
สำหรับกิจกรรมเนื่องในงานวันสถาปนาหน่วย ครบรอบปีที่ 43 กรมทหารราบที่ 8 เริ่มขึ้นเมื่อเวลา 09.09 น. ซึ่งได้รับเกียรติจาก พลโท สวราชย์ แสงผล แม่ทัพภาคที่ 2 เป็นประธานในพิธี บำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน และเจริญพระพุทธมนต์ ณ ห้องประชุม กองบังคับการกรมทหารราบที่ 8 หลังจากนั้น ได้มีพิธีมอบทุนการศึกษา แก่บุตรทหาร และให้โอวาทแก่ผู้รับทุน เป็นอันเสร็จพิธี