บุคลากร กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย นายบัญชา พระพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ พร้อมบุคลากรกองสื่อสารมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม ณ หอประชุมประภากรคอนเวนชั่นฮอลล์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น ในช่วงเช้า ของวันที่ 12 สิงหาคม 2561

กิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานในพิธี พร้อมนำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ อัยการ พ่อค้าประชาชน นักเรียนนักศึกษาชาวจังหวัดขอนแก่น ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล