โรงเรียนมุกดาวิทยานุกูล จังหวัดมุกดาหาร ทัศนศึกษา มข. สร้างแรงบันดาลใจเตรียมพร้อมสู่รั้ว มอดินแดง

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนมุกดาวิทยานุกูล จังหวัดมุกดาหาร จำนวน 137 คน เพื่อทัศนศึกษาเยี่ยมชมภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น  โดยในช่วงเวลา 09.30 น. คณะครูและนักเรียน ได้เดินทางไปสักการะเจ้าพ่อมอดินแดงเพื่อความเป็นสิริมงคล ต่อด้วยทัศนศึกษาเยี่ยมชมบรรยากาศภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น  และเยี่ยมชมผลงานวิชาการทางการเกษตร ภายในงานเกษตรภาคอีสาน ณ อุทยานเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเพิ่มประสบการณ์ สร้างแรงบันดาลใจ ในการศึกษาต่อ ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ต่อไป