มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมงาน “วันนักข่าว ปี2567” สร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างหน่วยงานภาครัฐ เอกชน

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 5 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ และผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมงาน “วันนักข่าว และวันสื่อสารมวลชน” ของชมรมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์และนักจัดรายการจังหวัดขอนแก่น เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดี และเป็นการพบปะ ปรึกษาหารือ แลกเปลี่ยนความคิด ระหว่างหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยมี พลโทสมชาติ แน่นอุดร นายทหารราชองครักษ์พิเศษ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย นายสุรชัย อักฌราศิวะโรจน์ ผู้เริ่มก่อการสมาคมสื่อมวลชน จ.ขอนแก่น ในฐานะตัวแทนสื่อมวลชน จ.ขอนแก่น กล่าวรายงาน ณ บริเวณสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ชั้น 4 โรงแรมเจริญธานีขอนแก่น เขตเทศบาลนครขอนแก่น