กองสื่อสารองค์กร ร่วมบันทึกเทป ถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2567

วันที่ 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 16.00 น. รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น   ผศ.ดร.สมพงษ์  สิทธิพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายรักษาความปลอดภัย ผศ.ณัฐพัชญ์  อนันต์ธีระกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษาและบริการวิชาการ  และบุคลากรกองสื่อสารองค์กร ในนามผู้แทน ผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน ลูกจ้าง นักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2567 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ขอนแก่น สำนักงานประชาสัมพันธ์ เขต โดยจะนำบันทึกเทปดังกล่าว ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ต่อไป