กองสื่อสารฯ ลงพื้นที่ บึงกาฬ มอบกำลังใจและสิ่งของช่วยเหลือน้ำท่วม

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561 ผู้แทนมหาวิทยาลัยขอนแก่น ลงพื้นที่มอบกำลังใจ และสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ณ ตำบลบึงกาฬ อำเภอเมือง จังหวัดบึงกาฬ นำโดยรศ. ดร. เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ นายบัญชา พระพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ ผศ.ดร.ศิริพงษ์ เพียศิริ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร นายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร พร้อมบุคลากรกองสื่อสารองค์กร ในโครงการ มข. ห่วงใย ช่วยเหลือสังคม ในภาวะวิกฤต ประจำปี 2561 ในวันที่ 20 – 21 กันยายน 2561 ขอขอบพระคุณน้ำดื่มจากวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น และทุกพลังการช่วยเหลือจากทุกท่าน

ภาพ/เนื้อหา  apicma