มข. ร่วมงานวันสถาปนามณฑลทหารบกที่ 23 ครบรอบปีที่ 62

รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำคณะบุคลากรเข้าร่วมงานวันสถาปนามณฑลทหารบกที่ 23 ครบรอบปีที่ 62

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2561 เวลา 09.45 น. ณ พุทธศาสนสถานค่ายศรีพัชรินทร มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ. ดร. เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ พร้อมด้วย นายบัญชา พระพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ นายชุมพร พารา รักษาการแทนผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร นางสาว วัลยา ภูงาม รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานกิจกรรม และบุคลากรกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันสถาปนามณฑลทหารบกที่ 23 ครบรอบปีที่ 62 โดยมี ผบ.มทบ.23 เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พลเรือน เข้าร่วมพิธีกันอย่างพร้อมเพรียง