กองสื่อสารองค์กร ร่วมต้อนรับผู้สื่อข่าวในพระราชสำนัก พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 61  ผศ.ดร.ศิริพงษ์ เพียศิริ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร และบุคลากรกองสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ ผู้สื่อข่าวในพระราชสำนัก ที่เดินทางมาทำข่าว พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2561 ณ ห้องอาหารโซเรนโต้ โรงแรมขอนแก่นโฮเต็ล  โดยผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร ได้กล่าวให้การต้อนรับ และขอบคุณ สื่อมวลชน ในการเดินทางมาปฏิบัติงานครั้งนี้ พร้อมมอบของที่ระลึก