กองสื่อสารองค์กร ร่วมแลกเปลี่ยนข่าวสาร แนวทางการทำงาน ในสภากาแฟสีหราช ครั้งที่ 94

มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.ศิริพงษ์ เพียศิริ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ นายบัญชา พระพล รองผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ นายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมกิจกรรมสานสัมพันธ์สภากาแฟสีหราช ครั้งที่ 94 โดยสำนักงาน กสทช.ภาค2 และเขต21 ร่วมกับโรงเรียนสีหราชเดโชชัย เป็นเจ้าภาพจัดงาน ณ ห้องประชุมโรงเรียนสีหราชเดโชชัย จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2562

โดยในการประชุมครั้งนี้ได้มีการให้ผู้แทนหน่วยงานกล่าว ถึงความเคลื่อนไหนข่าวสารภายในหน่วยงานเพื่อให้สมาชิกได้รับทราบ ซึ่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ ได้กล่าว ประชาสัมพันธ์ เชิญชวนสมาชิกสภากาแฟ เข้าร่วมงาน อนุรักษ์มรดกไทย ในวันที่ 2 เมษายน 2562 ณ คณะศิลปกรรมศาตร์ และงานบุญเดือน5แห่พุทธบูชา สมมาอาวุโส ประจำปี2562 ในวันที่ 10 เมษายน 2562 ณ พุทธศิลป์สถาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น นอกจากนั้น ภายในงานได้มี พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการห้องเรียนเตรียมนายสิบ ระหว่างโรงเรียนสีหราชเดโชชัย ร่วมกับ กรมทหารราบที่ 8 ค่ายสีหาราชเดโชชัย พร้อมทั้งพิธีเปิด กิจกรรม open house การแสดงผลงานนักเรียนโรงเรียนสีหราชเดโชชัย

ข่าว/ภาพ  : apicma