บุคลากร กองสื่อสารฯ มข. ร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณร่วมกิจกรรมจิตอาสา”เราทำความดีด้วยหัวใจ”

วันที่ 25 เมษายน 2562 มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.สมพงษ์ สิทธิพรหม รักษาการแทน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายรักษาความปลอดภัย พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมกิจกรรม จิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร โดยมี พันโทสัญญา โยธานันต์ ผู้บังคับการกองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 8  เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ ลานอเนกประสงค์ ข้างกองรักษาการณ์ ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ทรงโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานโครงการจิตอาสาพระราชทาน ตามแนวพระราชดำริ “เราทำความดี ด้วยหัวใจ”ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ กรมทหารราบที่ 8 จึงมีการกำหนดจัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” โดยการกำจัดวัชพืช และเก็บขยะบริเวณริมถนนหน้าค่ายสีหราชเดโชไชย ถึง สี่แยกถนนมะลิวัลย์ ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ข่าว : ณัฐริกา ปอสูงเนิน
ภาพ : apicma