มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประชาชนจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ

เช้าวันนี้ (16 พ.ค. 2562) มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.สมพงษ์ สิทธิพรหม รักษาการแทน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายรักษาความปลอดภัย และ ผศ.ดร.ศิริพงษ์ เพียศิริ รักษาการแทน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนเพื่อสมัครโครงการจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดีด้วยหัวใจ” ซึ่งทางจังหวัดขอนแก่นได้กำหนดจัดพิธีดังกล่าวขึ้นในช่วงระหว่างวันที่ 14-16 พ.ค.2562 (วันนี้เป็นวันสุดท้าย) โดยตลอดทั้งวัน ในวันนี้มีประชาชนชาวขอนแก่น พร้อมใจกันสวมเสื้อสีเหลืองเข้าลงทะเบียนเพื่อรับหมวกและผ้าพันคอพระราชทาน เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว สำหรับใช้ในการปฏิบัติหน้าที่จิตอาสา ในโครงการจิตอาสา เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ ตามพระราชปณิธานพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ของหน่วยราชการที่เป็นการพัฒนาสังคมและสร้างสรรค์ประโยชน์ต่อประเทศชาติ ณ ห้องประชุมแก่นเมือง ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น รวมกว่า 10,000 คน
ข่าว/ภาพ:บริพัตร ทาสี

มข.ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประชาชนจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ
ผศ.ดร.สมพงษ์ สิทธิพรหม รักษาการแทน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายรักษาความปลอดภัย มข.
ผศ.ดร.ศิริพงษ์ เพียศิริ รักษาการแทน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ มข.