กองสื่อสารฯ ร่วมต้อนรับ ที่ประชุมสภาอุตสาหกรรมสัญจร ครั้งที่ 1/2562 ในการเข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2562 กองสื่อสารองค์กร มข. ร่วมต้อนรับ ที่ประชุมสภาอุตสาหกรรมสัญจร ครั้งที่ 1/2562 ในการเข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมรับฟังบรรยาย ในหัวข้อ ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อสังคม โดยรศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล   รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น และ ศ.ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รักษาการแทน รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ ณ ห้องประชุมสารสิน อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยหลังจากบรรยายที่ประชุม ได้เดินทางโดยรถ KST เข้าเยี่ยมชม บ่อผลิตพลังงานทดแทนก๊าซไบโอมีเทนอัด หรือ Compressed Biomethane Gas (CGB)  โซล่าฟาร์ม  และสถานีไฟฟ้ามหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเยี่ยมชม ซักถามและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างกัน

ภาพ/ข่าว : apicma/จุฑามาศ