มข.ให้การต้อนรับสถาบันจิตวิทยาความมั่นคง สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ รุ่นที่119

วันนี้ (11 มิถุนายน 2562) มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะศึกษาดูงาน จากสถาบันจิตวิทยาความมั่นคง สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ รุ่นที่ 119  ณ ห้องประชุม COLA 109 ชั้น 1 วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ทั้งนี้อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้กล่าวต้อนรับ และกล่าวบรรยายสรุป “ภารกิจ การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยขอนแก่น” ต่อด้วย รศ.ดร. วนิดา แก่นอากาศ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น บรรยายในหัวข้อ “โครงการวิจัยและพัฒนา Khon Kaen Smart City” ภายหลังรับฟังบรรยายเสร็จเรียบร้อยได้มีการมอบของที่ระลึก และถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน
ข่าว/ภาพ: บริพัตร ทาสี

มข.ให้การต้อนรับสถาบันจิตวิทยาความมั่นคง สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ รุ่นที่ 119