กองสื่อสารองค์กร ร่วมงานทำบุญปล่อยปลา ครบรอบ 4 ปี ชมรมสตรีอาเซียนขอนแก่น

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ รักษาการแทน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วยบุคลากร กองสื่อสารองค์กร ในนามผู้แทน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมงานทำบุญปล่อยปลา ครบรอบ 4 ปี ชมรมสตรีอาเซียนขอนแก่น ณ สวนสาธารณะบึงทุ่งสร้าง ขอนแก่น ภายในพิธีได้รับเกียรติจาก นายมนตรี สิงหปุณณภัทร รองนายกเทศมนตรีนครขอนแก่น เป็นประธานในพิธี โดยมีนักเรียน นักศึกษา ผู้แทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ประชาชนทั่วไป เข้าร่วมงานกว่า 500 คน

กิจกรรม งานทำบุญปล่อยปลา ครบรอบ 4 ปี ชมรมสตรีอาเซียนขอนแก่น จัดขึ้นเนื่องด้วยชมรมสตรีอาเซียนเทศบาลนครขอนแก่น ครบรอบ 4 ปี และเพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 โดยมีการทำบุญเลี้ยงพระถวายจตุปัจจัย สังฆทาน และถวายภัตตาหารเพล แด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป และทำบุญปล่อยปลา จำนวน 50,000 ตัว ณ สวนสาธารณะบึงทุ่งสร้าง ขอนแก่น

ภาพ/ข่าว apicma