มข.ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพร สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30 น. ณ ห้องแสดง อาคารสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT จังหวัดขอนแก่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล ที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณบดี บุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ครบ 87 พรรษา โดยสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ดำเนินการบันทึกเทปถวายพระพร และจะนำออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ซึ่งมีหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และรัฐวิสาหกิจ เข้าร่วมกันอย่างเนืองแน่นเพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่มีต่อปวงชนชาวไทย

ภาพ/ข่าว apicma