บุคลากร กองสื่อสารฯ ร่วมทำบุญตักบาตร โครงการทำบุญตักบาตร ทวยราษฎร์ถวายพระพร ประจำเดือนสิงหาคม62

เช้าวันนี้ (05/08/2562) มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วยบุคลากร กองสื่อสารองค์กร ในนามผู้แทน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วม ทำบุญตักบาตรใน โครงการทำบุญตักบาตร ทวยราษฎร์ถวายพระพร จังหวัดขอนแก่น ประจำปีงบประมาณ 2562 ประจำเดือนสิงหาคม ณ วัดกลาง ตำบลในเมือง จังหวัดขอนแก่น โดยมี นายสันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี

สำหรับโครงการทำบุญตักบาตร ทวยราษฎร์ถวายพระพร จังหวัดขอนแก่น จัดขึ้นทุกวันจันทร์แรกของทุกเดือน เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ซึ่งมี ผู้แทนหน่วยงานทั้งภาครัฐ เอกชน และประชาชนในจังหวัดขอนแก่น ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเป็นจำนวนมาก

ภาพ/ข่าว apicma

อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ รักษาการแทน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ (เสื้อเหลืองขวา)