กองสื่อสารองค์กร ต้อนรับศิษย์เก่า มข. รุ่นที่ 7 เยี่ยมชมรอบรั้วมหาวิทยาลัย

เมื่อเช้าวันอังคารที่ 21 มกราคม 2563 กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ให้การต้อนรับคณะศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รุ่นที่ 7 พร้อมผู้ติดตาม และนำเยี่ยมชม มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยรถ KKU SMART TRANSIT บริเวณมหาวิทยาลัยขอนแก่นและบรรยายทัศนียภาพประกอบการเดินทาง อีกทั้งยังเดินทางไปร่วมสักการะเจ้าพ่อมอดินแดง ณ ศาลเจ้าพ่อมอดินแดง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ยึดเหนี่ยวจิตใขของชาว มข.

โดยการเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยขอนแก่น ของศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รุ่นที่ 7 ครั้งนี้ยังถือเป็นกิจกรรมหนึ่งที่จัดขึ้นในวาระการจัดงานคืนสู่เหย้าครบรอบ 50 ปี  ซึ่งจะจัดขึ้นภายในวันพุธที่ 22 มกราคม 2563 เพื่อที่จะมอบทุนการศึกษาให้แก่ทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ และทางมหาวิทยาลัยขอนแก่น อีกด้วย

ข่าวโดย นายพัฒฤทธิ์ แก่นจันทร์ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น