มข.ร่วมงานเกษียณอายุราชการ สภากาแฟสีหราช ครั้งที่ 104

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 18.00 น. อ.ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ นำคณะบุคลากร กองสื่อสารองค์กร ร่วมงานเกษียณอายุราชการ สภากาแฟสีหราช ซึ่งได้รับเกียรติจาก พ.อ.วุทธิพงศ์ อรรคคำ รองผู้บังคับการ กรมทหารราบที่ 8 เป็นประธาน ภายในงานมีสมาชิกสภากาแฟที่เกษียณอายุราชการทั้งหมด 13 ท่าน จาก 7 หน่วยงาน ดังนี้

• พ.ต.อ. ณภพ ชุณหกรรณ์ รองผู้บังคับการ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 4 ขอนแก่น
  • นางวิไลวรรณ วัฒนานนท์ และ นางอารีย์ จงใจ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี
  • นางนฤมล อารยะพิพัฒน์ นางสุกัญญา ทวิลา โรงพยาบาลธัญญารักษ์ ขอนแก่น
  • นายสุนันท์ เพ็ชญชัย นางสาวประนอม สะเดา และ นายเชาวลิต เพ็ชรอ่อน โรงเรียนสีหราชเดโชชัย
  • นางจิดาภา พลแสน นางเครือฟ้า นิธิศรี และ นางกนกพร สัณฑมาศ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 4 จังหวัดขอนแก่น
  • นางอังศิณา ทองสอดแสง สถานพินิจ
  • นายกิติภูมิ ธามนุรัตน์ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน

และยังมีการร่วมแสดงความยินดีกับ นายอำพร อ้มเถื่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนสีหราชเดโชชัย และ นางสาว สุทิศา ศาสตร์เณร ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 4 จังหวัดขอนแก่น เนื่องในวาระเข้ารับตำแหน่งใหม่ และต้อนรับเข้าสู่สภากาแฟสีหราช โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานมีการเต้นบาสโลบร่วมกัน และการแสดงจากหน่วยงานต่าง ๆ