กองสื่อสารองค์กร ต้อนรับโรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช จังหวัดอุบลราชธานี เตรียมพร้อมนักเรียนสู่รั้วมหาวิทยาลัย

เช้าวันนี้ (05/10/63) กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับ นักเรียนในโครงการ EEP Earth Science Camp โรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช จังหวัดอุบลราชธานี เข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมทั้งรับการแนะแนวการรับเข้าศึกษาจากสำนักบริหารและพัฒนาการ พร้อมรับฟังการบรรยายการเกี่ยวกับ การเตรียมความพร้อมเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยจาก รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยวัฒน์ สายพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ทั้งนี้หลังจากรับฟังการแนะแนว คณะครูและนักเรียน ยังได้เข้าเยี่ยมชมคณะวิศวกรรมศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์  คณะทันแพทยศาสตร์ ตามลำดับ โดยกิจกรรมดังกล่าวมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่4 และคณะครู จากโรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช เข้าร่วมกิจกรรม รวมทั้งสิ้น 78 คน