บุคลากรกองสื่อสารองค์กร เป็นวิทยากรโครงการอบรมผู้นำกิจกรรมหน้าเสาธง (Smart Junior MC 2018)

เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 ฝ่ายพัฒนานักเรียนและชุมชนสัมพันธ์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายประถมศึกษา (มอดินแดง) โดยผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักเรียนและชุมชนสัมพันธ์ อาจารย์ธนะภัสล์ เฮ้าส์ทาคุณาพานิช ได้จัดโครงการอบรมผู้นำกิจกรรมหน้าเสาธง (Smart Junior MC 2018) ให้กับคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 จำนวน 19 คน ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียนสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปฏิบัติได้อย่างเหมาะสม และมีความมั่นใจในการทำงานมากยิ่งขึ้น

การอบรมในครั้งนี้เป็นการให้ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและการฝึกปฏิบัติ (work shop) โดยวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูงคือ คุณเบญจมาภรณ์ มามุข จากกองสื่อสารองค์กร สำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น มาให้ความรู้และฝึกภาคปฏิบัติให้แก่นักเรียน