มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับมอบน้ำดื่มจากบริษัทบางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จำนวน 540 ขวด เพื่อสนับสนุนกิจกรรมจิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ “ชาว มข. ร่วมใจพัฒนาสวนไทรถวายในหลวง ร.10”

วันที่ 18 กรกฎาคม 2561  ผศ.ดร.เด่นพงษ์  สุดภักดี  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและสื่อสารองค์กร และ นายชุมพร  พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนรับมอบน้ำดื่มจำนวน 540 ขวด จาก ส่วนธุรกิจภาคตะวันออกเฉียงเหนือบริษัทบางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยได้รับเกียรติจาก คุณอาทิตย์ ศรีสว่าง ผู้ช่วยผู้จัดการส่วนธุรกิจภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมด้วยทีมงานบางจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เดินทางมามอบน้ำดื่ม ที่อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ผังต้นไม้ สวนไทร

รศ.ดร.เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ กล่าวว่า เนื่องด้วย ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 ตรงกับวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ พระผู้ทรงมีพระเมตตาต่อพสกนิกรชาวไทย มหาวิทยาลัยขอนแก่น จึงกำหนดจัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ “ชาว มข. ร่วมใจพัฒนาสวนไทรถวายในหลวง ร.10” วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30-12.00 น.  ณ สวนไทร (KKU Banyan Tree Park)  ด้านหลังคุ้มสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น  เพื่อร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ไทยและความสามัคคี ของคนในชาติ  บริษัทบางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน)  จึงร่วมสนับสนุนน้ำดื่ม จำนวน 540 ขวด ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้  โดยการประสานงานของ ผศ.ดร.กฤตภัทร ถาปาลบุตร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายโครงสร้างพื้นฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น และขอขอบคุณ บริษัทบางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน)  มา ณ โอกาสนี้

ขอเชิญชาวมหาวิทยาลัยขอนแก่น และประชาชนทั่วไป ร่วมเป็นจิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ “ชาว มข. ร่วมใจพัฒนาสวนไทรถวายในหลวง ร.10” ในเช้าวันที่ 24 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30-12.00 น. ณ สวนไทร (KKU Banyan Tree Park)  ด้านหลังคุ้มสีฐาน ลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่ e-mail : porkha@kku.ac.th   ผู้ประสานงาน นางสาวชุตินันท์ พันธ์จรุง โทรศัพท์มือถือ 086-6545144  การแต่งกาย ผู้บริหาร คณาจารย์  บุคลากร  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  หน่วยงานภายนอก ประชาชนทั่วไปแต่งกาย เสื้อสีเหลือง  นักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นแต่งกาย เสื้อสีอิฐประจำรุ่น

ข่าว: ชุตินันท์  พันธ์จรุง
ภาพ: ชายชาญ ดาหล้า