กองสื่อสารองค์กร มข. ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่10

กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย นายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร พร้อมบุคลากร กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่10 ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา

พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10  เนื่องในโอกาสพระราชพิธี เฉลิมพระชนมพรรษา  66 พรรษา เป็นพิธีที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษา บุคลากรชาวมหาวิทยาลัยขอนแก่น หน่วยงานต่างๆ และชาวชุมชนใกล้เคียงได้ร่วมแสดงความจงรักภักดีต่อพระองค์และสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย อีกทั้งเป็นการแสดงออกถึงความสามัคคีในการร่วมกันแสดงพลังของการทำความดีอีกด้วย

ข่าว/ภาพ: บริพัตร ทาสี