บุคลากร กองสื่อสารองค์กร เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561

ช่วงเช้าของวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 เวลา 07.00 -09.00 น. รศ. ดร. เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ นายบัญชา พระพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ นายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร และบุคลากรกองสื่อสารองค์กร เป็นผู้แทนนักเรียน นักศึกษา บุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 โดยกิจกรรมประกอบไปด้วย พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน  พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 และกิจกรรมรวมพลคนขอนแก่น “เทิดไทเพระบารมีจักรีนฤบดินทร์ รัชกาลที่ 10” โดยจัดขึ้น ณ หอประชุมประภากร คอนเวนชั่นฮอล์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ