มข. เตรียมความพร้อมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ เฉลิมพระเกียรติ 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ

มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ และ นายบัญชา พระพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ พร้อมด้วยหัวหน้างาน และตัวแทนในแต่ละฝ่าย เข้าประชุม หารือในการจัดกิจกรรมเตรียมความพร้อม “จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชการที่9” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมกัลปพฤกษ์2 ชั้น2 อาคารสิริคุณากร
ซึ่งในปีนี้มีกำหนดจัดขึ้นในวันพุธ ที่ 8 สิงหาคม 2561 ณ อาคารพลศึกษา กองการกีฬา มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ข่าว/ภาพ: บริพัตร ทาสี