กองสื่อสารองค์กร มอบรางวัลเชิดชูนักจัดรายการวิทยุ ในการประชุมเครือข่ายผู้นำชุมชน

เมื่อที่ 10 กันยายน  2561  เวลา 13.30 น. กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดประชุมเครือข่ายผู้นำชุมชนมหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ นายบัญชา พระพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ และผู้นำชุมชนร่วมประชุมกว่า 30 คน เข้าร่วมการประชุม ณ อาคารพุทธศิลป์ สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดยในการประชุมได้มีการประกาศผลรางวัลดีเจยอดนิยม ได้แก่ 1.รางวัลดีเจยอดนิยม 3 อันดับ ได้แก่ รางวัลดีเจยอดนิยม อันดับ 1 ได้แก่ นางสาวภาณิศา มุ่งประสิทธิชัย ที่ปรึกษาจากชุมชนหนองแวงตราชู  รางวัลดีเจยอดนิยม อันดับ 2  ได้แก่  อาจารย์ทศพล โพธิ์ขำ อาจารย์พงศธร แสงตันชัย และ น้องปิ่น ภาสินี ฝางแก้ว และน้องฮ๊อก ธีรดล สุขใจ จากโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น  รางวัลดีเจยอดนิยม อันดับ 3  ได้แก่ นายธนโชติ  งามรูป พนักงานประชาสัมพันธ์  นายเพิ่มพล  มีเดช ผู้ช่วยเจ้าพนักงานพัฒนาชุมชน  เทศบาลตำบลบ้านเป็ด  2. รางวัลดีเจคุณภาพ คือรางวัลที่มอบให้กับผู้จัดรายการที่มีความรับผิดชอบสูง ได้แก่ แม่บัวเรียน พิมพ์ศรี ประธานชมรมส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุหนองไผ่ ม. 14 เทศบาลตำบลศิลา แม่จิราวดี ต่อโชติ แม่บัวลอง อุปชัย แม่ศิรินาฎ ศรีเมือง แม่มะ โคทะนา สมาชิกชมรม 3. รางวัลดีเจเสียงทอง คือผู้ที่มีการจัดรายการที่มีทักษะการจัดรายการวิทยุที่น่าสนใจ ได้แก่ พี่ศราวุฒิ โกศลวิทยานันต์ จากชุมชนสามเหลี่ยม

ภาพ/ข่าว apicma