กองสื่อสารองค์กร เปิดบ้านต้อนรับ ผอ.สำนักนโยบายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีป้องกันประเทศ กรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกลาโหม พร้อมคณะ

มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดี ให้การต้อนรับ พลตรี สมเกียรติ สัมพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักนโยบายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีป้องกันประเทศ กรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกลาโหม พร้อมคณะ ในการเดินทางมา เพื่อหารือเกี่ยวกับแนวทางการจัดทำบันทึกความเข้าใจ ว่าด้วยความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนา ระหว่างกระทรวงกลาโหม กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันอังคาร ที่ 18 กันยายน 2561 และได้เข้าเยี่ยมชม อาคาร Net Zero Energy Building (กองสื่อสารองค์กร) โดยมี ผศ.ดร.เด่นพงษ์ สุดภักดี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและสื่อสารองค์กร เป็นผู้ให้ข้อมูล  หลังจากนั้นคณะได้เดินทางเข้าเยี่ยมชม อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โรงงานต้นแบบ นาโนซิลิกอน จากแกลบและเถ้าแกลบ และเยี่ยมชมสำนักหอสมุด และโครงการวิจัยด้าน Smart City ตามลำดับ

ภาพ/ข่าว apicma