ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลชิ้นใหญ่จากกิจกรรม #KKUสายแนน “มข.สืบสายแนน มั่นแก่น ชุมชน” งานสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ2018

ด้วยทางกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดนิทรรศการ มข.สืบสายแนน มั่นแก่น ชุมชน ในงานสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชาน้ำ (Sithan KKU Festival 2018) เมื่อวันที่ 20-22 พฤศจิกายน 2561 ริมบึงสีฐาน ฝั้งทิศตะวันตก มหาวิทยาลัยขอนแก่น และได้มีการเชิญชวนให้มาร่วมกิจกรรม “ทำตุงใยแมงมุม” และถ่ายภาพ ติดแฮทแท็ก #KKUสายแนน บัดนี้ ผลประกาศรางวัลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลออกแล้ว ดังมีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. ผู้ใช้ชื่ออินสตาแกรม  sojunkk
2. ผู้ใช้ชื่ออินสตาแกรม praew_sunaree
3. ผู้ใช้ชื่ออินสตาแกรม namnoon2011
4. ผู้ใช้ชื่ออินสตาแกรม octo_wowut
5. ผู้ใช้ชื่อเฟสบุ๊ค กมลรัตน์ บุญแจ้ง
6. ผู้ใช้ชื่อเฟสบุ๊ค Jeab Nutt
7. ผู้ใช้ชื่อเฟสบุ๊ค เบญจมาภรณ์ มามุข
8. ผู้ใช้ชื่อเฟสบุ๊ค Pootsadee Kaiyawong
9. ผู้ใช้ชื่อเฟสบุ๊ค Sutthiphong Meechandee
10. ผู้ใช้ชื่อเฟสบุ๊ค เอ็มซี ออนแอร์
ท่านที่ได้รับรางวัล สามารถติดต่อรับของรางวัลได้ที่ กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี โทรศัพท์ 043 202 204 ภายในวัน/เวลา ราชการ ทางกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมกิจกรรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าปีหน้าจะได้รับความสนใจจากทุกท่านอีกครั้ง ขอบพระคุณครับ