บุคลากรกองสื่อสารองค์กร ร่วมพิธีวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา ร.9 และร่วมเฉลิมฉลอง วันชาติไทย

เช้าวันนี้ (05/12/2561) เวลา07.00 น. ผู้แทน มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยนายบัญชา พระพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ นายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร พร้อมบุคลากร เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มสักการะ ถวายราชสดุดี และถวายบังคม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่ ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น โดย ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี

และในช่วงเวลา 09.00 น. ผู้แทนมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลอง วันชาติไทย ที่ มณฑลทหารบกที่ 23 ค่ายศรีพัชรินทร โดยมี ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี และพล.ต.สมชาย ครรภาฉาย ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 นำกล่าวสดุดีเฉลิมฉลองชาติไทย โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก