กองสื่อสารองค์กร จัดงาน “มข.สานสัมพันธ์พี่น้องชุมชน” ประจำปี 2562

มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ และกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดงาน “มข.สานสัมพันธ์พี่น้องชุมชน” ภายใต้โครงการ KKU USR มหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อสังคม ประจำปีงบประมาณ 2561  ณ ห้องประชุมคุ้มศรีฐาน เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 2562 ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธี นายบัญชา พระพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายชุมชนสัมพันธ์ นายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร ร่วมเป็นเกียรติต้อนรับผู้แทนชุมชน โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การบรรยายสรุปผลการดำเนินงานด้านชุมชนสัมพันธ์ ในปี 2561 โดย ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร การมอบเกียรติบัตรพร้อมกระเช้าสวัสดีปีใหม่ให้กับผู้แทนชุมชนที่มาร่วมงาน พร้อมได้มีจับสลากแลกเปลี่ยนของขวัญปีใหม่ร่วมกับ เครือข่ายชุมชนมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภาพ/ข่าว   Apicma , กานต์ธิดา เธียงดาห์