กองสื่อสารฯเป็นตัวแทนนักกีฬามหาวิทยาลัยขอนแก่นเชื่อมไมตรีกับ 58 สถาบัน

ตัวแทนนักกีฬามหาวิทยาลัยขอนแก่นเข้าร่วมการแข่งขันกีฬากอล์ฟและฟุตบอลในกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

วันที่ 24 – 31 พฤษภาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 38 “ขุนเลเกมส์” อันเป็นกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความสามัคคีให้กับบุคลากรของสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ “ขุนเลเกมส์” ประกอบด้วย การแข่งขันกีฬา 17 ประเภท จาก 58 สถาบันจำนวนนักกีฬาและผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมกว่า 40,000 คน โดยในพิธีเปิดวันที่ 24 พฤษภาคม 2562ได้รับเกียรติจาก ดร.อรสา ภาววิมล รองเลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันฯ ในส่วนของมหาวิทยาลัยขอนแก่นมีนักกีฬาและบุคลากรเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 245 คนส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 13 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอล กรีฑา กอล์ฟ เซปักตะกร้อ เทนนิส แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส เปตอง แอโรบิค ว่ายน้ำ และตะกร้อลอดห่วง นำโดย รศ.ดร.รัชพล สันติวรากร รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล นายประสิทธิ์ โททุโย นายกสโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น นายวิศิษฎ์ บุญสุชาติ ผู้อำนวยการกองการกีฬา นายสมศักดิ์ แต้เจริญวิริยะกุล นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น

ในกิจกรรมครั้งนี้นี้บุคลากรกองสื่อสารองค์กรได้เป็นตัวแทนนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน คือ นางสถาพร นาวานุเคราะห์ จากหน่วยอำนวยการ เป็นผู้แทนนักกีฬากอล์ฟ และ นายปาพจน์ พันตาเอก จากงานสื่อสาร เป็นผู้แทนนักกีฬาฟุตบอล เพื่อเข้าแข่งขันและเชื่อมความสัมพันธ์อันดีในนามมหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมกับสถาบันการศึกษาต่างๆ และ แสดงความพร้อมของบุคลากรกองสื่อสารองค์กรในการมีส่วนร่วมกิจกรรมต่างๆและความเสียสละเพื่อองค์กร

อุดมชัย สุพรรณวงศ์ /เรียบเรียง
ภาพ- ข่าวขุนเลเกมส์
ข้อมูลข่าว – ภาสกร เตือประโคน