มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมทำบุญตักบาตร ทวยราษฎร์ถวายพระพร จังหวัดขอนแก่น ปี2562

เช้าวันนี้ (10 มิถุนายน 2562) มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย อาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ รักษาการแทน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมทำบุญตักบาตร ทวยราษฎร์ถวายพระพร จังหวัดขอนแก่น โดยมี ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี พร้อมนำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ พ่อค้า ประชาชนชาวจังหวัดขอนแก่น ร่วมทำบุญตักบาตร เพื่อน้อมถวายแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ ศาลาผูกเสี่ยว ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น

สำหรับโครงการทำบุญตักบาตร ทวยราษฎร์ถวายพระพร จังหวัดขอนแก่น จัดขึ้นเดือนละ 1 ครั้ง ในวันจันทร์แรกของทุกเดือน เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และเพื่อให้ส่วนราชการและประชาชนได้มีโอกาสทำความดีร่วมกันด้วย
ข่าว/ภาพ: บริพัตร ทาสี